I.   Quy trình tương tác khi giao dịch tại website TMĐT www.lunetart.vn

 

1.1 Đăng ký thành viên

1.2 Thành viên mua hàng, đặt hàng Online trên website www.lunetart.vn

a)    Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

Click vào danh mục sản phẩm trên website.

+ Tại trang danh mục sản phẩm, bạn có thể tìm theo hãng, mức giá hoặc tìm nâng cao phù hợp theo nhu cầu.

+ Tìm nhanh khi đã biết tên/model/mã sản phẩm: bạn chỉ cần gõ “Tên sản phẩm” vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại WWW.LUNETART.VN .

b)   Bước 2: Đặt mua hàng

Cách thực hiện như sau:

+ Nhấn vào nút “Mua ngay”.

+ Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Tick “Đặt hàng không cần đăng ký” và nhập email (dùng để nhận thông tin xác nhận Đơn hàng từ LUNET ART.

+ Nếu bạn đã có tài khoản, bạn tick “Tôi đã có tài khoản tại LUNET ART” và nhập email, mật khẩu của mình, sau đó nhấn nút “Đăng nhập”

+ Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiếp tục điền thông tin Liên hệ để LUNET ART có thể liên lạc với bạn trước khi giao hàng.

+ Điền đầy đủ thông tin cần thiết, mã phiếu mua hàng để được giảm giá thêm (nếu có) để nhân viên có thể liên lạc theo thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó chọn hình thức thanh toán để xác nhận đơn hàng.

+ Bạn nhấn nút “Tiếp tục”

c)    Bước 3 Chọn một trong các phương thức thanh toán:

 • Thanh toán tiền mặt
 • Thẻ ngân hàng tại nhà
 • Chuyển khoản ngân hàng

d)   Bước 4 Gửi và Xác nhận Đơn hàng và thanh toán

Sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống LUNET ART sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại.

e)    Lưu ý

 1. LUNET ART chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
 2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. LUNET ART sẽ chủ động liên lạc với bạn qua tổng đài 1800.1061 để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
 3. Giờ vàng, Giá sốc dành riêng cho Online, để đơn hàng được hợp lệ, Quý khách vui lòng đặt hàng trực tuyến trên website www.lunetart.vn theo hướng dẫn. Nhân viên bán hàng Online sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin đơn hàng với Quý khách.
 4. LUNET ART cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100%

(có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức).

Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.

LUNET ART  sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

II.   Phân định quyền, trách nhiệm của các bên trong tương tác giao dịch tại website TMĐT www.lunetart.vn

Việc phân định quyền và trách nhiệm của các bên trong tương tác giao dịch được quy định cụ thể tại các điều khoản (Hợp đồng mẫu) giao dịch trực tuyến kèm theo Đề án này. Bao gồm các nội dung chính sau

2.1 Thông tin về hàng hóa tại website TMĐT www.lunetart.vn

Đối với hàng hóa, dịch vụ được giới thiệu trên website TMĐT www.lunetart.vn  bán hàng, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải. cung cấp những thông tin để khách hàng có thể xác định chính xác các đặc tính của hàng hóa, dịch vụ nhằm tránh sự hiểu nhầm khi quyết định việc đề nghị giao kết hợp đồng.

2.2 Thông tin về niêm yết giá cả tại website TMĐT www.lunetart.vn

 1. Thông tin về giá hàng hóa hoặc dịch vụ, nếu có, phải thể hiện rõ giá đó đã bao gồm hay chưa bao gồm những chi phí liên quan đến việc mua hàng hóa hoặc dịch vụ như thuế, phí đóng gói, phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác.
 2. Trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác, nếu thông tin giá hàng hóa hoặc dịch vụ niêm yết trên website không thể hiện rõ giá đó đã bao gồm hay chưa bao gồm những chi phí liên quan đến việc mua hàng hóa hoặc dịch vụ như thuế, phí đóng gói, phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác thì giá này được hiểu là đã bao gồm mọi chi phí liên quan nói trên.
 3. Đối với dịch vụ trên các website cung cấp dịch vụ TMĐT công bố thông tin chi tiết về cách thức tính phí dịch vụ và cơ chế thanh toán.

2.3 Thông tin về điều kiện giao dịch chung tại website TMĐT www.lunetart.vn

 1. Thương nhân, tổ chức, cá nhân phải công bố những điều kiện giao dịch chung đối với hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website, bao gồm:
 2. a) Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ, như giới hạn về thời gian hay phạm vi địa lý, nếu có;
 3. b) Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này;
 4. c) Chính sách bảo hành sản phẩm, nếu có;
 5. d) Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế nếu có;

đ) Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch.

 1. Các điều kiện giao dịch chung phải có màu chữ tương phản với màu nền của phần website đăng các điều kiện giao dịch chung đó và ngôn ngữ thể hiện điều kiện giao dịch chung phải bao gồm tiếng Việt.
 2. Trong trường hợp website có chức năng đặt hàng trực tuyến, người bán phải có cơ chế để khách hàng đọc và bày tỏ sự đồng ý riêng với các điều kiện giao dịch chung trước khi gửi đề nghị giao kết hợp đồng.

2.4 Thông tin về vận chuyển và giao nhận

 1. Thương nhân, tổ chức, cá nhân phải công bố những thông tin sau về điều kiện vận chuyển và giao nhận áp dụng cho hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website:
 2. a) Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;
 3. b) Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng;
 4. c) Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có.
 5. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải có thông tin kịp thời cho bộ phận kinh doanh của LUNET ART để được thông tin giải đáp.

2.5  Thông tin về các phương thức thanh toán

Website TMĐT www.lunetart.vn có chức năng thanh toán trực tuyến, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải  sử dụng chức năng này và xác nhận thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán.